ĐỒNG HỒ ĐA NĂNG DNE

- Đồng hồ đa năng có chức năng như một công tơ điện có thể đo công suất sử dụng như một công tơ điện bình thường.

- Đồng hồ đa năng cũng có thể được xem là một công tơ điện đa năng.

- Đồng hồ đa năng Multimeter có nhiều loại gắn thanh ray hoặc gắn mặt tủ và có các kích thước khác nhau.

- Các loại đồng hồ đa năng : đồng hồ đa năng 96x96mm, đồng hồ đa năng 72x72mm, đồng hồ đa năng 72x94mm.

- Tùy theo mục đích sử dụng mà người ta chọn công tơ điện hoặc công tơ đa năng. Vì sao gọi là công tơ đa năng - đồng hồ đa năng : vì nó có thể đo được các loại thông số khác nhau : dòng điện, điện áp, hệ số công suất, công suất phản kháng, công suất biểu kiến, tần số, công suất tại nhiều thời điểm khác nhau hay còn gọi là 3 pha 3 giá. 

- Trước đây các loại đồng hồ đa năng không thể so sánh được với công tơ điện bởi vì độ chính xác không đạt theo tiêu chuẩn. Nhưng hiện nay với nhiều công nghệ mới ra đời có thể đáp ứng được độ chính xác khắc khe của khách hàng chẳng hạn cấp chính xác 0.2S hoặc 0.5S.

- Ngoài ra các loại đồng hồ đa năng hiện tại còn có thể kết nối được qua hệ thống giao tiếp RS485 như đồng hồ DMM-96, DMM-9472, PM5350.

- Đồng hồ đa năng 3 pha 3 giá chẳng hạn như model DMM-9472 : có thể đo nhiều biểu giá, nhiều nhất là 6 biểu giá và có thể điều chỉnh được thời gian biểu giá .

- Ngoài giao tiếp RS485, để thuận tiện cho việc kết nối nhanh gọn và đơn giản hiện nay nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại đồng hồ đa năng có thể kết nối với máy tính bằng giao tiếp RS485 nhưng không cần thông qua dây cáp mà có thể kết nối như Wifi không dây. 

Danh mục sản phẩm

Cart 0Giỏ hàng zalo whatsapp Sản phẩm yêu thích
Yêu thích