HP Probook 430 G5 - laptop trang bị chip Intel thế hệ thứ 8

HP Probook 430 G5 - laptop trang bị chip Intel thế hệ thứ 8

HP Probook 430 G5 - laptop trang bị chip Intel thế hệ thứ 8

Dưới đây là một số ưu điểm của chiếc laptop này.

Chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ (MIL-STD -810G)

Lap top HP ProBook 430 G5 được hãng sản xuất đáp ứng độ bền theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL-STD -810G) giúp thiết bị có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết hoặc tai nạn không mong muốn.

HP Probook 430 G5 - laptop trang bi chip Intel the he thu 8 hinh anh 1
HP Probook 430 G5 kích thước 13,3 inch phù hợp người dùng có nhu cầu di chuyển cao.

Các bài kiểm tra độ bền bao gồm: rơi, rung, nhiệt độ cao/thấp, đóng băng/giã đông, áp suất, chấn động có kiểm soát, cát, sốc nhiệt , ẩm, môi trường có vụ nổ, chấn động khi bị rơi, bị nén. Với việc đáp ứng tất cả kiểm nghiệm ngặt nghèo, ProBook 430 G5 mang lại cảm giác tin cậy. Người dùng có thể yên tâm mang laptop theo khi muốn làm việc ở không gian mở như quán cà phê hoặc khi đi công tác xa, địa hình không thuận lợi.

HP Probook 430 G5 - laptop trang bi chip Intel the he thu 8 hinh anh 2
Probook 430 G5 đảm bảo độ bền theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL-STD -810G).

An toàn, bảo mật (HP BIOSphere Gen 4)

Máy tính cá nhân đang trở thành mục tiêu phổ biến cho những hành động tấn công. Bởi vậy, HP rất chú trọng phát triển chiến lược bảo mật toàn diện cho sản phẩm của mình. Hãng đã phát triển hàng loạt công nghệ độc đáo, điển hình là HP BIOSphere Gen4 tích hợp trong HP ProBook 430 G5.

HP BIOSphere Gen4 được coi là hệ sinh thái có khả năng bảo vệ BIOS trước các hành vi tấn công độc hại. Ngoài ra, máy cũng được trang bị sẵn chip TPM 2.0 bảo mật từ cấp độ phần cứng. Người dùng có thể khóa công SAT, cổng USB, đặt mật khẩu máy từ BIOS.

HP Probook 430 G5 - laptop trang bi chip Intel the he thu 8 hinh anh 3
HP Probook 430 G5 trang bị BIOSphere Gen4 giúp bảo vệ an toàn cho dữ liệu.

Hiệu năng cao

HP Probook 430 G5 được trang bị chip Intel thế hệ 8 mới, ổ cứng lên đến 1 TB, bộ nhớ 8 GB, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xử lý phức tạp trong công việc, giải trí cũng như khả năng lưu trữ dữ liệu. Màn hình 13.3 inch full HD chống chói phù hợp với mọi điều kiện môi trường làm việc, kể cả ngoài trời.

Bàn phím được thiết kế với đèn nền có cấp độ tùy chỉnh độ sáng, khả năng chống bụi, chống tràn, phím gõ êm, không gây tiếng ồn, hành chình phím hợ lý, mang lại cảm giác thoải mái dù cần làm việc trong thời gian dài. Ngoài ra, micro kép cùng công nghệ lọc tiếng ồn giúp người dùng dễ dàng đàm thoại ngay cả trong môi trường ồn ào. Chiếc laptop này cũng rất hữu ích cho người dùng là dân văn phòng thường xuyên tham gia các buổi họp, thảo luận qua ứng dụng Skype. Pin của máy có tuổi thọ 3 năm lên đến 1.000 lần sạc.

HP Probook 430 G5 - laptop trang bi chip Intel the he thu 8 hinh anh 4
HP ProBook 430 G5 trang bị micro kép công nghệ lọc tiếng ồn.

So với thế hệ thứ 4, HP ProBook 430 G5 không chỉ được nâng cấp lên BXL thế hệ mới từ Intel, ProBook 430 G5, mà còn được HP điều chỉnh lại thiết kế tổng thể nhìn hài hòa và sang trọng hơn. Chiếu nghỉ tay được thiết kế ton sur ton với màu của khung viền màn hình. Phần chiếu nghỉ tay này cũng được thiết kế bằng nhôm phay xước cho cảm giác mát tay hơn, sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

HP Probook 430 G5 - laptop trang bi chip Intel the he thu 8 hinh anh 5
HP ProBook 430 G5 có chiếu nghỉ tay tiệp màu với màu khung viền màn hình. 

Với cấu hình Core i7, bộ nhớ 8 GB, ổ cứng 1 TB, ProBook 439 G5 có giá tham khảo 21,5 triệu đồng; trong khi phiên bản trang bị chip Core i5, bộ nhớ 4 GB,ổ cứng SSD 256G có giá tham khảo 17 triệu đồng

Video Clip